Trường MN Hạnh Phúc tổ chức “Ngày Hội Trăng Rằm 2018”!

Trường MN Hạnh Phúc tổ chúc “Vui Hội Trăng Rằm” 2018!

Hoà trong không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, Tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, của ngày hội trăng tròn dành riêng cho các con thơ . Sáng thứ bày ngày 22/09/2018 ( Tức 13/8/2018 AL) trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Ngày Hội Trăng Rằm cho các con vui chơi, sinh hoạt.

“Ngày Hội Trăng Rằm” đã đưa các con về với không gian cổ tích xưa cùng những chiếc lồng đèn đủ màu sắc lung linh, cái quạt mo, mâm cỗ….Những tiết mục đặc sắc, ấn tượng và mang đậm chất Ngày Tết Trung Thu khi các con được gặp gỡ, giao lưu cùng Cô Tiên, Chú Cuội và Chị Hằng Nga.

Không khí ngày hội càng tưng bừng, lôi cuốn và hấp dẫn hơn khi tiếng trống rộn rã vang lên hòa nhịp cùng điệu múa lân sư rồng. Cảm giác vỡ òa thích thú đã in sâu vào tâm trí các con dấu ấn tuổi thở ấm áp, hạnh phúc, đong đầy niềm vui, tròn đầy như ánh trăng đêm rằm tháng tám.

Cuối cùng là tiết mục rước đèn và vui phá cỗ. Với những chiếc đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng các con đã cùng nhau rước đèn, ca múa. Tiếng cười vui hòa cùng tiếng nhạc trung thu đã cho các con một “Ngày Rằm Tháng Tám”  đầy đặc sắc, lộng lẫy, vui tươi, náo nức, rộn ràng và ý nghĩa trọn vẹn .

“ Ánh trăng tròn” trong mùa trung thu đã đong đầy thêm sắc màu cho Thế giới tuổi thơ của các con!

Yêu lắm Ngày Hội Trăng Rằm!

Yêu lắm Ngày Tết Trung Thu!

Và Yêu sao những hoạt động của Lễ Hội Trăng tròn tháng 8!

Ngày đăng: 26/09/2018 - Bởi: Adminstrator