Thông báo Hội chợ và Ẩm thực mừng Xuân Mậu Tuất 2018!

CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ VÀ ẨM THỰC VUI XUÂN
XUÂN MẬU TUẤT 2018!

Ban Giám Hiệu Trường MN Hạnh Phúc trân trọng thông báo đến Quí phụ huynh Chương trình Hội chợ & Ẩm thực mừng Xuân Mậu Tuất 2018 như sau:
– Chương trình lễ hội gồm 2 phần : Hội chợ và Ẩm thực được tiến hành song song nhau.
– Thời gian : Thứ bảy, ngày 10 tháng 02 năm 2017 : Từ 8g30 đến 11g30
– Địa điểm : Tại cơ sở 1 cho các bé Mẫu giáo
: Tại cơ sở 2 cho các bé Nhà trẻ
– Thành phần tham dự :Tất cả các bé học tại trường MN Hạnh Phúc + PH đăng ký đi cùng bé.
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI XUÂN MẬU TUẤT 2018:
– Từ 8g30 – 9g00 : Múa lân khai mạc Lễ Hội + bắn pháo hoa Chúc mừng năm mới + Văn nghệ
– Từ 9g00 – 11g30 : Các bé cùng Phụ huynh vui chơi và thưởng thức các món ăn tại các gian hàng, nhận bong bóng.
– Lúc 11g30 : Kết thúc Lễ hội, các bé ra về.
– Từ 11g30- 12g30 : Thu dọn, Tổng kết vé.
VỊ TRÍ GIAN HÀNG:
Cơ sở 1:
– 05 gian hàng ăn uống đặt tại sảnh trệt + sân chơi + Phòng học Lớp Chồi 3.
– 12 gian hàng trò chơi đặt tại sân trường + Sảnh trệt+ Sảnh 2.
-Gian hàng tô tượng + tranh cát đặt tại Phòng học Lớp Chồi 1 +Lá 1, Lá 2, Lá 3.
-Phòng nhận bong bóng đặt tại phòng học Lớp Lá 4.
Cơ sở 2:
– 2 gian hàng ăn uống đặt trước lớp 25-36(2) và sảnh trong.
– 4 gian hàng trò chơi đặt tại sân chơi.
-Phòng nhận bong bóng đặt tại văn phòng.
LƯU Ý ĐỀ NGHỊ PHỤ HUYNH HỖ TRỢ NHÀ TRƯỜNG
TỔ CHỨC “HỘI CHỢ VUI XUÂN” TẾT MẬU TUẤT 2018

-Các bé ăn sáng ở nhà, mặc quần áo đẹp đến vui xuân. Hội chợ & Ẩm thực chỉ bắt đầu hoạt động sau khi tuyên bố khai mạc.
-Quí PH cần giữ kỹ vé vào cổng, tránh thất lạc để Ban tổ chức kiểm tra- soát vé khi vào cổng và nhận quà từ chú hề bong bóng
-Quí PH tham dự Hội chợ và Ẩm thực sẽ đi đúng số lượng đã đăng ký và in trên vé.
– Trong suốt thời gian tham gia chương trình, quí PH nên đi cùng bé, không để bé chơi 1 mình và nhắc nhở bé không chạy giỡn, không chen lấn, xô đẩy, giữ trật tự trong lúc vui chơi , kiên nhẫn chờ đến lượt mình.
-Không tập trung tại 1 gian hàng quá đông, nên cân đối số lượng giữa các gian hàng bên trong lớp học, khu vựa ẩm thực, khu vực vui chơi, tô tượng, tranh cát, phòng nhận bong bóng….
-Trường hợp thất lạc hoặc có nhu cầu về chăm sóc y tế, PH báo ngay cho văn phòng để được hỗ trợ, giúp đỡ.
-PH nhắc bé giữ gìn vệ sinh chung, bỏ rác vào thùng, bé sử dụng nhà VS của các nhóm lớp. PH sử dụng nhà VS của người lớn.
-Tuyệt đối không hút thuốc trong khuôn viên trường để phòng tránh cháy nổ.
-Quí PH đặc biệt lưu ý phương tiện sử dụng đi lại, dừng (đỗ) cách cổng trường tối thiểu là 20 m. Vì sân bãi hạn chế, ưu tiên cho lối thoát hiểm trong tình huống xấu, do vậy quí PH tuân thủ theo đúng vị trí gởi xe đã qui định trước.
-Hạn chế tối đa sử dụng phương tiện ô tô gia đình, để tránh ùn tắt xe trước cổng trường trong giờ cao điểm.
Trường MN Hạnh Phúc rất mong quí PH tuân thủ theo đúng qui định trên để buổi lễ Hội chợ & Ẩm thực mừng xuân Mậu Tuất 2018 được thành công tốt đẹp.
Kính chúc Quí PH cùng các bé có một buổi lễ hội đón xuân thật vui và đầy ý nghĩa.
Trân trọng !
Ban Giám Hiệu Trường MN Hạnh Phúc