Thư việnGóc ảnh đẹp

TRÒ CHƠI VỚI NƯỚC - GIẢI NHIỆT NGÀY NẮNG NÓNG!

Ngày đăng: 08/04/2019 - Xem: 198

TRÒ CHƠI  VỚI NƯỚC - GIẢI NHIỆT NGÀY NẮNG NÓNG!

Trong những ngày gần đây, tiết trời oi bức, nắng nóng, mức nhiệt cao, bức xạ mạnh. Để giải tỏa không khí oi bức, để làm giảm nhiệt và tạo sự dịu mát cho các con. Trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức hoạt động  chơi với nước với chủ để “Mùa hè hạnh phúc” dành cho các con Khối Mầm, Khối Chồi, Khối Lá.  .

Chơi với nước, là hoạt động thư giãn, giải trí. Là hoạt động vùng vẫy dưới làn nước, mang về sự sảng khoái, mát mẻ, vui tươi và thích thú.

Chơi với nước là hoạt động yêu thích của trẻ em, không bé nào có thể từ chối hay quay lưng với làn nước mát lạnh, với những đồ chơi đủ màu sắc, hấp dẫn, lôi cuốn và thú vị.

Chơi với nước cũng là cơ hội để trẻ phát triển những kỹ năng, vận động cơ thể, khám phá thế giới tự nhiên, phát triển tình cảm, xã hội, ngôn ngữ.

Chơi với nước không đòi hỏi các con phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào. Tuy nhiên với những trò chơi đơn giản như: lọc nước, đong nước qua lại trong chai đựng có thể tích khác nhau, hút nước qua ống nhựa, vòi, bóng nhựa, ống bơm, vật chìm, vật nổi, ….…sẽ giúp các con phát triển trí tưởng tượng và nhận ra bao điều hay, mới lạ.

 Chơi với nước, không hẳn là làm mát cơ thể, làm hạ nhiệt ngày nắng nóng. Chơi với nước là một hoạt động độc đáo và cũng là hoạt động cung cấp bao bài học hay, gợi mở cho các con  tầm nhìn xa hơn và rộng lớn hơn ….!

 

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 101
Lượt truy cập: 22042046