Thư việnGóc ảnh đẹp

Bác bảo vệ của chúng con!

Ngày đăng: 22/01/2018 - Xem: 654

 Bác bảo vệ của chúng con!
Bác là người luôn làm những công việc thầm lặng mà chúng con ít khi để ý đến. Bác là người làm những việc xem chừng như đơn giản nhưng vô cùng quan trọng. Bác không trực tiếp chăm sóc dạy dỗ chúng con nhưng luôn để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng của chúng con…. Và đó, không ai khác chính là các Bác bảo vệ ở trường của con!
Mỗi sáng đến lớp, chúng con đều được gặp Bác ngay từ cổng với nụ cười trìu mến rồi xoa xoa đầu con nói lời chào buổi sáng. Chiều, Bác lại tiễn con ra về với lời dặn dò cẩn thận nhìn xe chạy bên đường….
Và hôm nay rất vui, chúng con đã được quan sát Bác làm những công việc của mình: Đứng đón chúng con đến lớp, tưới cho cây luôn xanh tươi , Bác còn quét lá cây rơi ngoài sân và cổng trường nữa, Bác đi phát sữa cho chúng con, Bác lấy giường cho chúng con ngủ ngon, Bác bê từng bình nước to đến từng lớp,….Và có những lúc Bác còn sửa giúp cửa tủ lớp bị hư, sửa điện, sửa quạt và một số việc khác nữa cơ…
Bác làm biết bao nhiêu là việc ở trường, đặc biệt là trọng trách bảo vệ an ninh cho nhà trường và cho chúng con. Chúng con yêu Bác lắm, chúng con mong Bác luôn khỏe, luôn vui và lúc nào cũng hoàn thành tốt công việc xem chừng là đơn giản nhưng vô cùng quan trọng của mình Bác nhé!
Chúng con yêu Bác- Bác bảo vệ kính yêu của chúng con!


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 412
Lượt truy cập: 22423627