Góc chia sẻTâm sự

Vì một mầm non yêu thương, vì một thế hệ tương lai của đất nước!

Ngày đăng: 16/11/2017 - Xem: 280
Người viết: Phụ huynh bé Phương Anh - Lớp: Chồi 1

 VÌ MỘT MẦM NON YÊU THƯƠNG-

VÌ MỘT THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC!

Chào tháng 11,

Tháng có ngày yêu thương trong đó, ngày chúng ta tri ân thầy cô giáo, những người lái tàu luôn hướng tàu đi về ngọn hải đăng tươi sáng. Hoà chung với không khí đó, mình ước gì mình nhỏ lại để lại được đi học, để được học trong ngồi trường đấy, ngôi trường mà chỉ nghe cái tên thôi là đã thấy yên lòng: Hạnh Phúc.

Vâng! Đó là trường mầm non Hạnh Phúc, ngôi trường mà thiên thần bé nhỏ của mình đang theo học. Hạnh Phúc có được thành công như ngày hôm nay, tất cả đội ngũ nhân viên của trường đều đóng góp vào một phần công trong đó. Mình sẽ từ từ dẫn các bạn thăm quan ngôi trường này nhé. Dọc hai bên đường Linh Trung, hàng cây xanh phủ mát ngôi trường mang tên Hạnh Phúc, ngôi trường nằm dịu dàng trên con phố đó. Buổi sáng các con đến trường, đón các con ở cổng là các chú bảo vệ thân thiện chào đón các con mỗi ngày với nụ cười trên môi. Từ cổng trường vào đến lớp học, chỗ nào mình cũng thấy thật sạch sẽ, thùng rác để ở những vị trí hợp vệ sinh, trường mình sạch thế các bác lao công cũng vất vả lắm đấy! Bước vào khu vực ăn của các con thì mùi thơm bay ra rất hấp dẫn, cháo, mì, nui... Món nào cũng thơm lừng, màu sắc hấp dẫn, bé nào vào đây học một thời gian cũng thấy phổng phao hẳn ra, cám ơn các bác cấp dưỡng đã lo cho các con những bữa ăn đủ dinh dưỡng ở trường. Ban giám hiệu trường, mình không biết có chọn không mà cô nào cũng thật xinh đẹp, dịu dàng nhưng khi tham gia phong trào của trường thì hoạt bát và năng động lắm đấy nhé!

Và cô Thúy - cô Oanh - cô Thương lớp Chồi 1 ơi! Các cô là người mẹ thứ hai của các con tụi mình đấy. Lớp chồi 1 rất hạnh phúc khi có thêm ba người mẹ vừa xinh đẹp, vừa dịu dàng, vừa hiện đại và hơn hết là tính yêu thương dành cho các con của lớp mình. Lớp có bao nhiêu con là có bao nhiêu cá tính khác nhau, được các cô dạy bảo tận tình, mỗi lần đến lớp thấy các con chơi đùa với nhau thân thiện, mình thấy rất an lòng. Bé nhà mình đi học trễ hơn các bạn cùng lớp rất nhiều, đến lớp ngày đầu còn bỡ ngỡ và còn e dè nhiều lắm, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau con mình đã hoà vào các sinh hoạt của lớp như các bạn cùng lớp rồi. Các cô của lớp Chồi 1 không chỉ chăm lo cho các con miếng ăn, giấc ngủ mà còn truyền đạt biết bao kiến thức để các con phát triển thể chất và tinh thần tốt nhất có thể. Các bạn ơi! Đấy là ngôi trường mà mình đã gửi gắm con mình với sự tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ ban giám hiệu và các cô giáo ở đây.

Các cô ơi! Vì lợi ích trăm năm trồng người, công việc của các cô còn rất nhiều vất vả. Hãy vì những mầm non yêu thương, vì một tương lai của nước Việt Nam tươi sáng, hãy cố lên cô nhé! Ba mẹ và các con luôn sát cánh cùng cô.

Nhân ngày 20-11, ngày tôn vinh những con người cao cả, một nghề rất đáng trân trọng, nghề mà người ta phải bật gọi tiếng THẦY, chúng tôi xin gửi tới hai tiếng cám ơn! Mình xin gửi gắm chút tình cảm với người mẹ thứ hai của con mình nhé!

 

Phụ huynh bé Phương Anh- Lớp Chồi 1 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 89
Lượt truy cập: 22042025