Góc chia sẻTâm sự

Mái nhà yêu thương!

Ngày đăng: 12/11/2017 - Xem: 423
Người viết: Phụ huynh bé Như Quỳnh - Lớp: Lá 1

 MÁI NHÀ YÊU THƯƠNG!

Ngày 20-11 hàng năm là một ngày đặc biệt để tri ân thầy cô giáo – những người lái đò thầm lặng của chúng ta. Họ là những người luôn âm thầm, lặng lẽ hi sinh tất cả vì những học trò của mình. Không gì có thể đong đếm những tình cảm và công lao mà các thầy cô đã hết mình vì học sinh thân yêu. Là một phụ huynh, tôi rất trân trọng những tình cảm và tâm huyết mà quý thầy cô đã giành cho con cái chúng tôi, đặc biệt là những cô giáo mầm non.

Các cô giống như người mẹ thứ hai của bọn trẻ. Dù không phải do mình mang nặng đẻ đau, nhưng các Cô đã luôn yêu thương và chăm sóc giống như con ruột của mình. Các Cô chào đón các bé từ những bước đầu chập chững tới trường, cũng là người dỗ dành các bé mỗi khi chúng nhớ mẹ và quấy khóc. Các Cô luôn lo lắng từng bữa ăn, từng giấc ngủ cho các bé. Tất cả những công lao đó của thầy cô chẳng biết bao giờ đền đáp được. Cho phép tôi, cũng như những người làm cha mẹ xin khắc sâu mãi mãi.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 - ngày cả đất nước tôn vinh giá trị, phẩm chất cao đẹp của thầy cô giáo cho thế hệ tương lai mai sau, tôi xin gửi đến Quý Thầy Cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Tôi mong Thầy Cô sẽ luôn thành công với sự nghiệp trồng người và luôn vững tay đò để đưa những cô cậu trò nhỏ của mình đến bến bờ tri thức. Xin cảm tạ Quý Cô đã không quản nắng mưa, vượt mọi gian khổ, đồng cảm, đồng lòng dạy dỗ học sinh suốt những năm tháng qua. Xin chúc cho Ngôi trường mầm non hạnh phúc này mãi là mái nhà yêu thương, là niềm tin của phụ huynh và là nơi ươm mầm hạnh phúc cho thế hệ tương lai của xã hội.

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

PH bé Như Quỳnh Lớp Lá 1


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 93
Lượt truy cập: 21862620