Góc chia sẻTâm sự

Góc nhìn về MN Hạnh Phúc

Ngày đăng: 12/11/2017 - Xem: 375
Người viết: Phụ huynh bé Minh Nghi - Lớp: Chồi 2

  GÓC NHÌN VỀ MẦM NON HẠNH PHÚC

 Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và nhân tiện bài viết này tôi xin chân thành cảm ơn đến những giá trị tốt đẹp, những bài học đầu đời và tình yêu thương mà các cô đã dành cho các bé. Thật là một sự trùng hợp đặc biệt, Minh Nghi con trai tôi được sinh ra tại bệnh viện HẠNH PHÚC và lại được học ngôi trường mang cái tên thật ngọt ngào – HẠNH PHÚC. Chính có lẽ vì cái tên đáng yêu ấy mà đồng phục các bé có màu sắc chủ đạo là hồng tươi xinh, với ai đã từng đi qua con đường ấy chắc hẳn phải quay nhìn lại một lần để cảm nhận và thốt lên “Ôi những viên kẹo hồng đáng yêu kia đến từ đâu”, chợt trong lòng có cơn gió nhẹ HẠNH PHÚC thoáng đi ngang qua xua đi cái mệt mỏi.

Cái nhìn ấn tượng đầu tiên về ngôi trường là vô vàn khuôn mặt tươi vui HẠNH PHÚC của các cô giáo mang đến nơi đây, ẩn sâu bên trong chắc hẳn là cả một tình yêu nghề, thương trẻ thơ vô bờ bến, tận tụy đến từng giờ ăn phút ngủ thì các cô mới có một niềm tin yêu mãnh liệt vào nghề như thế giữa bao ngổn ngang, khó khăn của cuộc sống. HẠNH PHÚC – đôi khi chỉ là hai từ giản đơn ghép lại, nhưng giá trị mà các cô mang lại cho các bé là sự HẠNH PHÚC không cách nào đo đếm được.

Thât sự mà nói cảm nhận HẠNH PHÚC mà phụ huynh có được không chỉ hằng ngày nhìn thấy con mình lớn lên khỏe mạnh mà:

HẠNH PHÚC - giản đơn khi mỗi sáng sớm nhìn con tràn đầy năng lượng háo hức chờ mong đến lớp gặp bạn bè, cô giáo, yêu sao tiếng nói con “ Mẹ ơi Data thích đi học”. Nào là con tự mặc đồ, xách cặp, chờ sẵn ở xe réo rắt gọi ba mẹ “Nhanh lên, kẻo trễ mẹ ơi, ba ơi”.

HẠNH PHÚC – Đưa con đến trường bắt gặp nụ cười trìu mến của cô, nở nụ cười sảng khoái khi con nhún nhảy thể dục dưới sân trường, tiếng nhạc hòa lẫn tiếng cười con, nhìn con vui tràn đầy năng lượng lòng mẹ HẠNH PHÚC vô bờ bến.

HẠNH PHÚC ơi, khi khẽ nhìn trộm con đang say sưa ê a đọc bài, đang cùng cô tô màu, đọc truyện hay ngắm con say giấc ngủ trưa qua camera trường. Đó là cảm giác bình yên của bậc cha mẹ khi gửi gắm đứa con của mình, ở đó con được vui chơi, học hành, phát triển toàn diện tinh thần và thể chất.

HẠNH PHÚC khi đón con tan trường, nghe con kể bi bô chuyện trong lớp hôm nay và cái vẫy tay tạm biệt hẹn mai gặp con nhé của cô.

Cuối cùng, thật HẠNH PHÚC biết bao khi được đại diện cho phụ huynh lớp Chồi 2 được viết lên dòng tâm sự chất chứa bao lâu nay về ngôi trường, về các cô. Mong sao các cô thật tươi vui, thật tràn đầy năng lượng để cùng các bé hằng ngày vẽ lên những trang giấy hồng HẠNH PHÚC.

Thân Thương.

Phụ huynh bé Minh Nghi ( Chồi 2) 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 136
Lượt truy cập: 21862670