Góc chia sẻTâm sự

Đôi lời tri ân nhân ngày 20-11-2017

Ngày đăng: 16/11/2017 - Xem: 223
Người viết: Phụ huynh bé Minh Huy - Lớp: Mầm 4

 ĐÔI LỜI TRI ÂN

Từ lúc con sinh ra, điều đầu tiên mẹ lo lắng nhất là thời điểm con 3 tuổi, vì mẹ đã trải qua cảm xúc cùng anh hai của con trong thời gian đầu đi học nên mẹ rất sợ nó sẽ lặp lại với con, và khi chọn trường mẹ đã cố tình tìm trường có gắn camera để mẹ ko phải lo lắng khi con xa mẹ, có thể nhìn thấy con khi mẹ nhớ con hoặc không yên tâm về vấn đề nào đó ở con, và mẹ đã tìm được trường Mầm Non Hạnh Phúc.     

     Lúc con mới vô làm quen con nhát lắm, cứ ôm mẹ suốt, lúc ấy mẹ thấy không ổn vì con ko chịu hợp tác, mẹ đã gặp các cô lớp M4 hỏi đủ thứ, kể các cô nghe về những lo lắng, băn khoăn của mẹ sau khi nghe các cô chia sẻ như đc tiếp thêm sự tự tin, mẹ đã giảm bớt phần nào là con sẽ chịu đi học, vì các cô luôn vui vẻ, gần gũi, chịu khó lắng nghe mẹ kể về tính cách của con để các cô hiểu con nhiều hơn... và ngày con đi học thật sự đã đến, con khóc rất nhiều ngày đầu tiên và từ từ bớt dần lại vào các ngày tiếp theo, mẹ cũng thật sự ngạc nhiên khi chỉ đúng 1 tuần con đã quen với cô, với bạn và với lớp. Mẹ cảm thấy yên tâm hơn khi con đi học, có một hôm mẹ gặp các cô mẹ hỏi vì sao cô nói các bé đều nghe lời và làm theo thì các cô trả lời là các cô có cách dạy riêng của mình, và cũng cách dạy ấy mà ngày hôm nay con mẹ đi học rất tự tin, vui vẻ, nói chuyện nhiều hơn lúc còn ở nhà (vì con 3 tuổi mà vẫn nói chưa rành), con biết đc rất nhiều điều hay, từ việc tự phục vụ bản thân đến việc vệ sinh cá nhân hay ăn uống, tất cả con tự làm hết, khi ở nhà con cũng ko để cho mẹ làm mà tự dành làm tất cả. Ôi!!! Mẹ thầm cảm ơn các cô và trường MN Hạnh Phúc rất nhiều, vì từ khi đi học con của mẹ đã lớn hẳn, lanh lẹ hơn, ngoan hơn và đặc biệt biết khoanh tay dạ thưa người lớn dù quen hay lạ... mẹ rất vui và luôn tự hào khoe với mọi người rằng con của mẹ là một trong những thành viên của ngôi trường Hạnh Phúc.

         Mẹ cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc nhân ngày 20/11 đến với tập thể trường MN Hạnh Phúc nói chung và các cô lớp M4 nói riêng. Chúc tập thể nhà trường ngày càng mở rộng và phát triển hơn, chúc các cô luôn là những giáo viên ưu tú, luôn gắn bó và thành công hơn vs sự nghiệp dạy dỗ các mầm non tương lai của đất nước.

     Cám ơn trường MN Hạnh Phúc và các cô lớp M4 năm học 2017-2018 rất rất nhiều ạ!

Mẹ bé Nguyễn Minh Huy - lớp Mầm 4

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 106
Lượt truy cập: 22042054