Góc chia sẻTâm sự

Cám ơn Cô, người giáo viên mầm non.

Ngày đăng: 12/11/2017 - Xem: 3870
Người viết: Phụ huynh bé Trâm Anh - Lớp: 19-24 (1)

 CÁM ƠN CÔ, NGƯỜI GIÁO VIÊN MẦM NON!

 “Muốn sang thì bắc cầu kiều

Mốn con hay chử phải yêu lấy thầy” .

Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng Thầy Cô giáo là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta và ngày 20-11 không chỉ có ý nghĩa với Thầy Cô giáo mà còn có ý nghĩa với mổi người .

Đó là ngày ghi nhận công lao , đề cao vị trí xã hội và khuyến khích quý Thầy Cô giáo hăng say hơn , nhiệt tình hơn nữa ươm những mầm non tương lai của đất nước . Đó là ngày để quý Thầy Cô cảm thấy tự hào về nghề nghiệp cao quý của mình .

Còn đối với những bậc phụ huynh như chúng tôi đây là một ngày thật ý nghĩa , một ngày để gợi nhớ về những kỉ niệm thời thơ ấu và tri ân những người Thầy , người Cô đã dìu dắt con chúng tôi nên người .

Mới đó thôi con gái đã đi học được  gần nữa năm rồi , nhớ ngày đầu đưa con đến lớp Cha , Mẹ Ông Bà lo lắng: không biết Con có khóc  không , Con có chơi với bạn không , Con ăn uống ngon không , các Cô có chăm lo, dạy bảo  Con như thế nào , trường học có tốt… . Đưa con đi học nhưng lòng cha mẹ đầy lo lắng dù sao con cũng còn quá nhỏ nhưng rồi Cha Mẹ đã cảm thấy an tâm và không hối hận khi cho con đi học sớm , đã chọn đúng trường cho Con-Trường mầm non Hạnh Phúc .

Trường có cơ sở vật chất tốt , tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các Con.  Cô giáo yêu thương chăm sóc con như Cha Mẹ ở nhà chăm sóc cho con. Dõi theo bước con đi học Cha Mẹ cũng an tâm khi  thấy con và các bạn cùng cô giáo học, cùng chơi vui vẻ bên nhau. Ngoài ra, Cô dạy Con biết chơi cùng nhau, tự ăn , biết giữ vệ sinh trước khi ăn uống , biết  tự phục vụ những nhu cầu cá nhân đơn giản của mình -Những việc mà khi chưa đi học lúc nào con cũng cần  đến mẹ . Giờ đây, mỗi lần đi học Con  đã ngoan hơn trước  . Mỗi lần đón Con , Con vui vẻ hát líu lo như chim non trên đường về nhà là Cha Mẹ biết con đi học vui vẻ . Trong lòng Cha Mẹ thầm biết ơn các Cô đã chăm lo, dạy dỗ Con mình.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam thay mặt toàn thể phụ huynh, kính chúc tập thể sư phạm Trường MN Hạnh Phúc, đặc biệt là các Cô Nhóm 19-24 (1): Cô Thúy , Cô Thủy , Cô Nhân , Cô Đào dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Chúc quý Thầy Cô ngày càng thành công trong sự nghiệp “TRỒNG NGƯỜI” và hăng say trong công việc ươm mầm non tương lai cho đất nước  .

                     Phụ huynh bé : NGUYỄN NGỌC TRÂM ANH – Nhóm 19-24 (1) 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 71
Lượt truy cập: 22041997