Góc chia sẻTâm sự

Cảm nhận về Trường MN Hạnh Phúc- Ngôi nhà thứ 2 của con.

Ngày đăng: 16/11/2017 - Xem: 252
Người viết: Phụ huynh bé Nhật Nam - Lớp: Chồi 1

 CẢM NHẬN VỀ TRƯỜNG HẠNH PHÚC-

“ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA CON”

Trường Mầm non Hạnh Phúc thực sự chính là ngôi nhà thứ hai của bé!!! Tôi cảm thấy tin tường, yên tâm khi cho bé học ở đây!

Trường có sân chơi sạch sẽ, bày trí khoa học, luôn luôn có các chú bảo vệ giám sát sự an toàn cho các bé. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, luôn đầy ắp tiếng cười. Đặc biệt có nhiều giáo cụ sinh động, đồ chơi phong phú, tạo cho các bé thoải mái vui chơi. Hơn thế nữa, các cô lúc nào cũng tận tụy chăm lo cho các bé. Cô cho ăn, cô dỗ ngủ, chăm sóc ân cần, lại còn dành thời gian trò chuyện tạo nên cảm giác gần gũi , yêu thương , ấm áp như ở nhà. Cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết, đặc biệt là một số kỹ năng sống, tính tự lập,  nhờ vậy mà các bé sẽ dược phát triển toàn diện hơn. Đặc biệt, cơm ở trường lúc nào cũng đầy đủ dưỡng chất, các món ăn phong phú, chế biến sạch sẽ và bắt mắt, làm cho bé lúc nào cũng hứng thú khi ăn cùng với bạn. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn, các hoạt động ngoại khóa thật vui và bổ ích.

Sau ba tháng cho con theo học tại đây, gia đình tôi coi đây là sự lựa chọn sáng suốt. Nhớ lại thời gian đầu,  cháu luôn lo lắng, khóc lóc và biếng ăn. Nhưng thật bất ngờ, chỉ một thời gian ngắn bé đã thay đổi nhiều. Mỗi lần đưa bé đi học, bé đỡ nhõng nhẽo hơn, bé tự xúc ăn, biết lấy ba lô, tự mang giày và vui vẻ hòa nhập cùng các bạn. Tất cả là nhờ sự chăm chút của các cô mà bé đã tự tin hơn nhiều. Gia đình tôi rất biết ơn và hạnh phúc!

Nhân ngày nhà giáo sắp đến, gia đình tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các cô đã không ngại khó khăn, hết lòng chăm sóc dạy dỗ các cháu.

Phụ huynh bé Vương Nhật Nam, lớp Chồi 1


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 125
Lượt truy cập: 22042099