Góc chia sẻTâm sự

Bàn tay cô giáo

Ngày đăng: 02/12/2016 - Xem: 661
Người viết: PH bé Trúc Phương - Lớp: 25-36(2)

 

Làm cha làm mẹ, sinh con ra, không mong ước gì hơn là các con ngoan ngoãn và trưởng thành. Tuy nhiên, còn có một người mà tất cả các bậc làm cha làm mẹ và các em học sinh rất cần phải mang nặng ơn sâu, không thể quên, người đó không sinh ra ta, không cho ta cơm ăn áo mặc, nhưng nhờ người đó đã dìu dắt mà ta lớn dần lên về trí tuệ, tâm hồn, hiểu biết giúp ta có được hành trang quan trọng để vào đời làm người có ích. Đó chính là người thầy, người cô.

Là một Phụ Huynh có con theo học trường mầm non hạnh phúc, tôi cảm thấy thật sự may mắn khi gởi gắm những năm đầu đờicủa con vào sựyêu thương, chăm sóc tận tìnhcủa các cô. Chúng tôi biết các cô cũng vất vả với các con rất nhiều, luôn tìm mọi phương pháp để truyền đạt kiến thức, dạy bảo các con điều hay lẽ phải. Các con chúng tôi được sống, học tập và rèn luyện trong một môi trường khang trang sạch đẹp và thân thiện - đó là trường Mầm non Hạnh phúc.Chúng tôi rất phấn khởi và yên tâm.Con em của chúng tôi từ những bé còn non nớt cả về thể chất và tinh thần, chưa hề có những quy tắc và ý thức kỷ luật, nhưng sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tâp và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các con đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh. Có được những thành quả này là nhờ công lao to lớn của nhà trường và các cô đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ được vẹn toàn, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và điều đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết để những phụ huynh chúng tôi hoàn toàn tin tưởng yên tâm về việc gửi gắm con cho nhà trường.

Bé Lê Trúc Phương – con gái của chúng tôi – được chúng tôi gởi gắm vào lớp nhà trẻ 25-36 (2) trong khoảng thời gian không lâu. Tuy nhiên được sự tận tâm chăm sóc của các cô, gia đình nhận thấy sự tiến bộ hàng ngày của bé. Bé tăng cân đều. Bé đến trường với một niềm hân hoan, cởi mở, về nhà luôn nhắc đến các cô, các bạn. Sự yêu thương củacác cô như tiếp thêm động lực cho bé. Luôn luôn muốn đựơc các cô yêu thương: “mẹ ơi cô Trang thương con, cô Dung thương con, cô Lài thương con”

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, nhằm tri ân công lao của các cô, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý cô. Kính chúc Quý cô sức khỏe, hạnh phúc, luôn có đủ nghị lực, giữ được “lửa” và nhiệt huyết  trong công việc ươm mầm cho thế hệ mai sau.


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 115
Lượt truy cập: 21862646