Góc chia sẻTâm sự

20-11 Một ngày đặc biệt

Ngày đăng: 09/11/2017 - Xem: 485
Người viết: Phụ huynh bé Thùy Dương - Lớp: 25-36(1)

 20-11 MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT

Có lẽ trong mỗi chúng ta, ai ai cũng biết về ngày 20-11. Đâu đó trên mảnh đất hình chữ S này vẫn còn có những số phận chưa được biết đến con chữ, chưa được gọi hai tiếng cô thầy thiêng liêng và cao quý. Nhưng tôi hy vọng rằng, một ngày nào đó không xa, tất cả trẻ em trên đất nước chúng ta sẽ được dìu dắt bởi những người thầy người cô yêu thương.

Riêng đối với tôi. Ngày 20-11 là một ngày đặc biệt, bởi từ nhỏ tôi là một đứa trẻ không hề sáng dạ. Cả gia đình tôi điều nghĩ rằng tôi là một đứa bỏ đi cho đến khi tôi gặp thầy, người đã dìu dắt tôi với những con số đầu tiên. Và nhờ đó, tôi mới có được này hôm nay. Đó là ngày một đứa học trò xa quê như tôi có cơ hội gửi lời tri ân đến với thầy cô của mình.

Giờ đây, tôi đã lớn khôn. Con gái của tôi cũng đã may mắn hơn các bạn khi được đến trường và đặc biệt là con được vào trường mầm non Hạnh Phúc. Tôi vẫn thường hay bảo với bạn bè của tôi rằng, điều tôi ấn tượng nhất về trường mầm non Hạnh Phúc là tấm lòng đối với trẻ cũng như sự chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy của các cô. Tôi cảm nhận rất rõ tình thương của cô dành cho các con. Và nhờ đó, con gái của tôi vốn dĩ là một đứa bé rất nhút nhát chưa xa mẹ bao giờ và khóc nguyên cả những buổi học đầu đời. Nay con đã tự tin vào lớp, đôi khi tôi chỉ để con ở cổng trường và con còn tự mình vào lớp nữa. Mỗi ngày đến lớp con đều rất vui. Con cũng được dạy rất nhiều điều, từ những bài thơ đến lời ra tiếng hát. Tôi thật sự rất hạnh phúc khi mỗi ngày được nhìn thấy con đến trường và trở về nhà mang theo lời ca tiếng hát mà cô đã dạy cho con. Nhìn cách con nhắc về cô giáo khi rời khỏi trường, cách con đòi đi học vào ngày nghỉ, cách con ôm chầm lấy cô. Tôi biết rằng tôi đã thật may mắn khi đã tìm được cho con một môi trường học tập tốt để tôi có thể toàn tâm toàn ý với bộn bề công việc của mình.

Từ sâu thẳm lòng mình, tôi rất biết ơn các cô đã dìu dắt các con mỗi ngày một trưởng thành hơn. Nhân ngày 20-11, tôi kính chúc các thầy cô trường mầm non Hạnh phúc sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

                                                                 Phụ huynh bé Thùy Dương- Nhóm 25-36(1)


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 79
Lượt truy cập: 21862604