Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức nhóm 25-36th & Khối Mầm tham quan dã ngoại khu du lịch Suối Tiên!

Ngày đăng: 22/12/2017 - Xem: 363

 Nhóm 25-36th & Khối Mầm tham quan dã ngoại khu du lịch Suối Tiên!
Nhằm giúp các con thư giãn sau một học kỳ cùng tham gia các hoạt động học chơi, chơi học tại trường, cũng như giúp các con tăng khả năng tự tin giao tiếp, tính năng động, sáng tạo, đoàn kết và tự lập. Sáng ngày 20/12/2017 trường Mầm Non Hạnh Phúc đã tổ chức chương trình tham quan dã ngoại khu du lịch Suối Tiên cho cáccon Nhóm 25-36th và Khối Mầm. 
Chuyến đi giúp các con mở rộng và hiểu biết về thiên nhiên và xã hội. Qua đó nâng cao nhận thức, phát triển óc thẩm mỹ qua cảm nhận vẻ đẹp trong thiên nhiên, củng cố kiến thức đã học và làm giàu vốn kinh nghiệm sống, hình thành tinh thần tập thể, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần chia sẻ, hợp tác tính tự lực khi tham gia hoạt động tập thể và phát triển tốt về mặt thể chất. 
Bên cạnh đó, các con còn được học những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại, hoạt động, các con biết nhắc nhở nhau đi đứng trật tự, đi cùng bạn, đi theo thầy cô của mình.
Cuộc dã ngoại chỉ vỏn vẹn 1 buổi, nhưng mang đầy ý nghĩa sâu sắc. Ngoài mở rộng tầm nhìn về Thế giới xung quanh, các con còn luyện tập cho mình tính kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại. Thật là bổ ích và ý nghĩa phải không các bạn?
Mời các bạn cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong chuyến tham quan dã ngoại tại KDL Suối Tiên vào sáng 20/12/2017 này nhé!


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 107
Lượt truy cập: 22042058