Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08.03.2019

Ngày đăng: 04/03/2019 - Xem: 201

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08.03.2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường MN Hạnh PHúc phối hợp cùng Chi bộ và Ban giám hiệu trường đã tổ chức buổi Họp mặt đội ngũ CB-GV-NV trường vào ngày 02/03/2019.

 Tại buổi Họp mặt, đại diện Ban chấp hành công đoàn Cô Bùi Thị Thủy đã ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời đánh giá khái quát hoạt động nữ công trong thời gian qua; ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực, vươn lên của của đội ngũ CB-GV-NV trong công tác chăm sóc nuôi dạy và hoạt động phong trào đoàn thể.

Sau giờ phút ôn lại truyền thống và ghi nhận sự đóng góp tích cực của đội ngũ. Chương trình được tiếp diễn với trò chơi vận động, vui nhộn. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ đã diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực , ý nghĩa, lôi cuốn và hấp dẫn. Đây là món quà tinh thần có ý nghĩa lớn lao dành tặng cho các nữ CB-GV-NV, qua đó giúp chị em có dịp giao lưu, thắt chặt tình cảm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 xin gởi đến nữ CB-GV-NV trường MN Hạnh Phúc lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” & “việc nhà”.

Chúc tập thể sư phạm nhà trường luôn An vui- Hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công tác ươm mầm xanh của mình.

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 209
Lượt truy cập: 22426800