Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng!

Ngày đăng: 15/04/2018 - Xem: 853

 Trường MN Hạnh Phúc tổ chức

Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng!
Nhằm củng cố kiến thức và giáo dục cho trẻ biết giữ gìn vệ sinh răng miệng. Sáng thứ bảy, ngày 14/04/2018 trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Hội thi Giáo dục vệ sinh răng miệng tại Hội trường cơ sở 1 với thí sinh là các bé Khối Lá.
Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng là một trong những hoạt động truyền thống tổ chức định kỳ hàng năm của trường. Với câu hỏi thi xoay quanh chương trình GD vệ sinh răng miệng mà các bé đã được học: Làm thế nào cho răng sạch, Em không sợ hãi khi đi chữa răng, Tại sao răng quan trọng, Thức ăn tốt cho răng và nướu, Em tập thói quen chải răng đúng ngay sau khi ăn, Thói quen xấu gây lệch răng và hàm…
Các bé của mỗi lớp đã thay nhau tranh tài thể hiện sự hiểu biết kiến thức chăm sóc răng miệng và phản ứng nhanh qua 3 vòng thi hấp dẫn: 
*Vòng 1 : Ai nhanh hơn; Vòng 2 : Hóa trang Tí sún và Bác sĩ Thỏ; Vòng 3 : Ngôi sao may mắn.
*Kết quả cuộc thi: Lớp Lá 3 giành giải Nhất, Lớp Lá 1 giải Nhì, Lớp Lá 4 giải Ba và Lớp Lá 2 giải Tư.
Qua cuộc thi, các bé nhận thức tầm quan trọng của việc chăm sóc vệ sinh răng miệng. Rèn luyện cho các bé thói quen tự giác giữ gìn vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Hơn nữa các bé còn biết những kiến thức về những loại thực phẩm có lợi và có hại cho răng và nướu; thao tác chải răng đúng cách; thói quen xấu làm hại răng...Bé rèn luyện tác phong nhanh nhẹn, mạnh dạng, tự tin trước đám công, kỹ năng nói chuyện trả lời mạch lạc trong cuộc thi; 
Hội thi khép lại trong sự thành công ngoài mong đợi của chương trình..
Hội thi đã mang về cho các bé niềm vui, bài học bổ ích và đặc biệt là những kỷ niệm ngọt ngào trong những ngày cuối năm các bé được sống dưới mái nhà MN Hạnh Phúc thương yêu của mình!

 

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 166
Lượt truy cập: 22426713