Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức Hội thi "Chân dung cô giáo em" chào mừng 20-11-2017!

Ngày đăng: 12/11/2017 - Xem: 410

HỘI THI "CHÂN DUNG CÔ GIÁO EM"

Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với các nhà giáo. Sáng thứ bảy, ngày 11/11/2017 Trường Mầm non Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội Cha Mẹ học sinh tổ chức Hội thi “Chân dung cô giáo em” với thí sinh tham dự là 98 phụ huynh, được chia về thành 54 đội thi, đại diện cho 16 nhóm lớp. 
Ngay từ sáng sớm, các đội đã “lều chõng”, “tay xách nách mang” đủ thứ nguyên vật liệu để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội. Đúng 8g00, Anh Nguyễn Khải Hoàn- Trưởng ban đại diện CMHS tuyên bố lý do khai mạc, các đội bắt tay nhanh vào chuyên môn của mình, tiếng cười rộn rã, tiếng gọi nhau ý ới dần im ắng lại, tất cả như đang hòa vào lời bài hát "Người Thầy" nhẹ nhàng, sâu lắng, như hòa cảm xúc, tình cảm của mình vào tác phẩm dành tặng cô trong ngày trọng đại Tri Ân 20-11.
Với sự sáng tạo, đa dạng và khéo léo, phong phú trong từng thể loại: Xé giấy, tranh cát, đất nặn, khảm, điêu khắc trên gỗ, thư pháp, vẽ trên vải, …đến phong phú về nguyên vật liệu: Màu nước, sơn dầu, hột hạt, các loại đậu, gạo, lúa, nếp, vải, giấy xếp, ….Với sự đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao, các đội thi đã mang đến cho ngày hội những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi hình ảnh, mỗi sản phẩm mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” gởi đến “Những người lái đò thầm lặng” ân cần, cặm cụi đưa đàn con nhỏ cập bến bờ tương lai….
54 tác phẩm nghệ thuật, 54 màu sắc lung linh, ấn tượng. Tất cả tạo cho Ban giám khảo buổi làm việc căng thẳng, “cân-đong-đo-đếm” bao lượt. Kết quả sẽ thuộc về đội nào, tác phẩm nào lung linh, sáng tạo, ấn tượng, phù hợp chủ đề và đặc biệt là mang nhiều cảm xúc nhất? Kính mời Quý phụ huynh, quý thầy cô cùng đón xem kết quả trên Website: mamnonhanhphuc.edu.vn & Facebook: mamnonhanhphucthuduc bắt đầu từ ngày 13/11/2017 nhé!
Mời quý phụ huynh và quý thầy cô cùng xem lại những hình ảnh lung linh trong Hội thi “Chân dung cô giáo em”!

 

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 112
Lượt truy cập: 22042065