Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức chuyên đề Luật trẻ em 2016!

Ngày đăng: 05/03/2018 - Xem: 478

 Trường MN Hạnh Phúc tổ chức chuyên đề Luật trẻ em 2016!
Nhằm giúp đội ngũ CB-GV-NV và quí phụ huynh nâng cao hiểu biết về Luật trẻ em 2016. Sáng thứ bảy, ngày 03/03/2018 Trường MN Hạnh Phúc đã long trọng tổ chức chuyên đề “Luật Trẻ em 2016 - Chính sách pháp luật, bảo vệ và chăm sóc trẻ em”.
Tại buổi nói chuyện, báo cáo viên Nguyễn Văn Tính (Báo cáo viên Pháp luật Thành phố -Hội thẩm Tòa án nhân dân Thành phố -Phó trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em) đã truyền đạt nhiều thông tin bổ ích có liên quan đến Luật trẻ em 2016, các dấu hiệu nhận dạng hành vi xâm hại, xúc phạm trẻ em. Nguyên nhân và cách phòng ngừa, ngăn chặn hành vi xâm hại xúc phạm, các phương pháp chăm sóc trẻ em.
Thông qua chuyên đề, đội ngũ sư phạm nhà trường cùng quí phụ huynh đã được tìm hiểu những vấn đề cơ bản về Luật Trẻ em 2016, nâng cao nhận thức về quyền trẻ em, bổn phận và trách nhiệm của mình với các con và xã hội. 
Buổi chuyên đề chỉ vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ, nhưng đã mang đến cho người tham dự bao kiến thức bổ ích, giúp cho các bậc làm cha mẹ và những người làm công tác ươm mầm xanh hiểu sâu sắc những điều cần làm & những điều nên tránh, đồng thời tạo môi trường tốt giúp các con phát triển nhân cách, năng lực bản thân một cách hài hòa, tự tin,chủ động & sáng tạo để sớm trở thành những người đủ năng lực làm chủ đất nước trong tương lai.
Một buổi chuyên đề với bao kiến thức bổ ích cả trong công việc và cuộc sống.
Một buổi chuyên đề đầy thiết thực và ý nghĩa các bạn ạ!

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 157
Lượt truy cập: 22042154