Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học!

Ngày đăng: 25/05/2018 - Xem: 681

 Khối Lá tham quan Trường Tiểu học !

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, về việc tổ chức tham quan dã ngoại cho trẻ 5 tuổi. Sáng thứ tư ngày 16 tháng 05 năm 2018 Trường Mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức cho các con khối Lá đến tham quan Trường Tiểu học Hoàng Diệu & Trường Tiểu học Đỗ Tấn Phong. 
Đúng 7g30’, cô giáo cùng các con đã tập trung đầy đủ dưới sân trường để chuẩn bị cùng hành trình đến tham quan trường tiểu học. Lần đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới, cảnh vật xa lạ, không khí im ắng với khoảng sân rộng lớn tạo cho các con cảm giác lạ lẫm, bỡ ngỡ. Nhưng rồi với sự động viên của các cô cùng sự đón tiếp ân cần triều mến của đội ngũ sư phạm Trường Tiểu học, các con đã mạnh dạn tham gia cùng các hoạt động với anh chị lớp một, cùng hát, cùng đọc thơ, cùng xem đồ dùng học tập của học sinh tiểu học, cùng trò chuyện và tung tăng với các anh chị trong giờ ra chơi. Các con bắt đầu ra chiều thích thú với trải nghiệm mới mẻ tại ngôi trường học tập khác lạ và đầy cuốn hút.
Buổi tham quan chỉ vỏn vẹn 2 giờ, nhưng các con đã có được những trải nghiệm về một số hoạt động của Trường Tiểu học, được làm quen với ngôi Trường mà các con sắp được vào học tập. Một chút rụt rè buổi ban đầu nhưng đầy vui thích, mạnh dạn, tự tin. Một cảm giác bỡ ngỡ, lạ lẫm nhưng đầy cuốn hút. Một chút thời gian làm quen trường lớp mới nhưng đầy tâm thế bước vào lớp 1.
Thời gian cứ chầm chậm trôi, khoảng cách rời xa các con càng rút ngắn. Một bước ngoặc mới, một cánh cửa rộng lớn đang chào đón các con. Cô tin rằng các con sẽ thành công và sẽ học tập thật tốt ở mái trường mới. Hãy tự tin và tỏa sáng như những ngày sống dưới mái trường MN Hạnh Phúc thân yêu của mình các con nhé!

Yêu lắm đàn con của Thầy Cô!


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 187
Lượt truy cập: 22426760