Bản tinSự kiện

Trường MN Hạnh Phúc tham quan Trung đoàn bô đội tên lửa 263!

Ngày đăng: 22/12/2017 - Xem: 439

 TRƯỜNG MN HẠNH PHÚC TỔ CHỨC CHO CÁC BÉ KHỐI CHỒI- KHỐI LÁ THAM QUAN TRUNG ĐOÀN BỘ ĐỘI TÊN LỬA 263!

Hòa chung không khí sôi nổi Chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Sáng ngày 19/12/2017, Trường mầm non Hạnh Phúc đã đưa các bạn nhỏ Khối Chồi & Khối Lá tham quan và trải nghiệm "Trung đoàn bộ đội tên lửa 263" nhằm giúp các con hiểu rõ hơn về hoạt động và công việc thực tế của các chú Bộ đội.
Ngay từ sáng sớm các con đã có mặt tại trường, những cơn gió lạnh đầu mùa đông đã không ngăn được sự hào hứng, náo nức của các con. Những bài hát, bài thơ về chú Bộ đội đã được các con ngân vang từ cửa lớp, xuống sân và mang cả lên xe trong suốt chuyến đi, tất cả đều muốn thể thể hiện tình cảm yêu mến của mình dành cho các chú.
Xe đến Doanh trại, các con đã rất bất ngờ vì khuôn viên của Doanh trại rộng rãi, thoáng mát và vô cùng ngăn nắp, sạch sẽ. Ở cổng gác, có một chú bộ đội đứng nghiêm chào, các con cũng bắt chước giơ những bàn tay nhỏ xinh đặt lên đầu để chào lại. Các chú bộ đội đã ra tận xe đón các con với những cái ôm nồng hậu và bế từng bạn xuống xe, các con rất ngoan ngoãn khoanh tay cám ơn và chào lễ phép. Các con được vào Hội trường, gặp gỡ giao lưu cùng các chú. Các con đã hát và múa cho các chú xem. Và đặc biệt, các con đã được các chú chào đón bằng một chương trình rất đặc sắc: Hát nè, vận động bài thể dục nè, múa võ nè và cả ảo thuật nữa. Các con đã xem rất say mê và tỏ ra vô cùng thích thú. Sau buổi họp mặt, giao lưu văn nghệ. Các con được các chú dẫn đi tham quan một vòng từ phòng truyền thống, phòng làm việc, phòng nghỉ ngơi, nơi luyện tập của các chú, vườn rau, sân bóng……. Chỗ nào cũng ngăn nắp, sạch sẽ và có trật tự. Đặc biệt hơn, các con còn được các chú hướng dẫn cách gấp chăn màn sao cho thật vuông vắn, gọn gàng nữa đấy.
Buổi tham quan đã khép lại, các con ra về trong không khí hồ hởi, vui vẻ cùng những trải nghiệm lý thú mà các con đã được biết qua chuyến Tham quan "Trung đoàn bộ đội tên lửa 263" đầy thiết thực và ý nghĩa.
Mời các bạn đồng hành cùng các con qua hình ảnh của chuyến đi nhé!Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 82
Lượt truy cập: 22042014