Bản tinSự kiện

Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng 2019!

Ngày đăng: 08/04/2019 - Xem: 151

Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng 2019!
Nhằm củng cố kiến thức và giáo dục cho trẻ biết giữ gìn vệ sinh răng miệng. Sáng thứ bảy, ngày 06/04/2019 trường mầm non Hạnh Phúc đã tổ chức Hội thi Giáo dục vệ sinh răng miệng tại Hội trường cơ sở 1 với thí sinh là các bé đến từ Khối Lá.
Hội thi Giáo dục Vệ sinh răng miệng là một trong những hoạt động truyền thống tổ chức định kỳ hàng năm của trường. Với câu hỏi thi xoay quanh chương trình GD vệ sinh răng miệng mà các bé đã được học: Làm thế nào cho răng sạch, Em không sợ hãi khi đi chữa răng, Tại sao răng quan trọng, Thức ăn tốt cho răng và nướu, Em tập thói quen chải răng đúng ngay sau khi ăn, Thói quen xấu gây lệch răng và hàm…
Các bé đã thay nhau tranh tài, thể hiện sự hiểu biết kiến thức chăm sóc răng miệng và phản ứng nhanh qua 3 vòng thi hấp dẫn: 
Vòng 1 - Ngón tay vàng: Ở vòng khởi động, mỗi đội sẽ có 10 thí sinh tham dự với 10 lượt thi,  quyền ưu tiên trả lời sẽ thuộc về thí sinh bấm chuông nhanh nhất. Ánh đèn đỏ, mang về cho đội áo đỏ đầy “sắc đỏ”  trong vòng thi này - đội thi đến từ lớp Lá 2.

Vòng 2 - Vượt chướng ngại vật: Vòng thi này, mỗi đội sẽ có 3 thí sinh tranh tài giải đáp ô chữ hàng ngang và 2 phụ huynh đại diện cho mỗi lớp giải đáp ô chữ hàng dọc . Hồi hộp và bất ngờ khi lớp Lá 3 lội ngược dòng, bấm chuông nhanh nhất, để mang về cho đội nhà 20 điểm ưu tiên.

Vòng 3 - Ngôi sao may mắn: Vòng thi cuối cùng với ngôi sao hy vọng, ngôi sao mang đến cho cả Hội trường những tiếng vỗ tay rộn rã khi số điểm được nhân lên gấp đôi. Vòng thi mang nhiều cảm xúc và không kém phần kịch tính gây cấn khi số điểm cứ trồi lên sụt xuống, cảm giác chỉ vỡ òa khi thí sinh cuối cùng kết thúc câu trả lời của mình.

Sau 3 vòng thi đầy nỗ lực, tự tin và thêm chút may mắn. Cuộc thi kết thúc với số điểm đầy công tâm cùng các giải như sau:

-Giải nhất: 75 điểm – Lớp Lá 2

-Giải nhì: 55 điểm – Lớp Lá 3

-Giải 3: 44 điểm – Lớp Lá 1.

Hội thi đã khép lại trong sự thành công ngoài mong đợi của chương trình.
Hội thi đã mang về cho các bé niềm vui, bài học bổ ích và đặc biệt là những kỷ niệm ngọt ngào trong những ngày cuối năm, những ngày ít ỏi còn lại khi các bé được sống dưới mái nhà MN Hạnh Phúc đầy thương yêu của mình!

Trường Mầm non Hạnh Phúc

Cơ sở 1: 232 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Điện thoại: (028) 3896.7346 – 3722.4387

Cơ sở 2: 240 đường Linh Trung, KP1, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức

Điện thoại: (028) 3722.5295

Website: www.mamnonhanhphuc.edu.vn

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 240
Lượt truy cập: 22426857