Bản tinSự kiện

Hội Chợ Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019!

Ngày đăng: 31/01/2019 - Xem: 183

Hội Chợ mừng Xuân Kỷ Hợi 2019!
Trong không khí vui tươi đón chào năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019. Trường MN Hạnh Phúc phối hợp cùng Hội Cha Mẹ Học Sinh tổ chức Hội Chợ mừng Xuân cho các con vui chơi. Với mong muốn tôn vinh những giá trị truyền thống của ngày Tết dân tộc cổ truyền cho các con, giúp các con hình thành kỹ năng sống, đồng thời tạo sân chơi cho các con cùng giao lưu, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử với mọi người xung quanh.
Dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của cha mẹ và cô giáo, Hội chợ mừng xuân 2019 đã tạo nên 1 phiên chợ Tết vui tươi, giản dị nhưng không kém phần hấp dẫn. 
Hội chợ có 34 gian hàng trò chơi vui nhộn phù hợp các độ tuổi, được đặt tại cơ sở 1 và 2. Hội chợ khai mạc với phần Múa Lân Sư Rồng, Văn nghệ mừng xuân và bắn pháo hoa đầy lôi cuốn. 
Hội chợ lung linh khoe sắc hơn với những gian hàng rực rỡ màu sắc, những món quà lung linh, lung linh cùng nụ cười chào đón của các cô.

Không khí se lạnh cùa ngày kề Xuân , không khí vui tươi của ngày Tết cổ truyền , không khí rộn ràng của sân trường vui đón Tết…Các con đã có một ngày Vui chơi mừng Xuân 2019 đầy ý nghĩa.
Yêu sao sắc ngày xuân ấm áp, yêu sao sắc màu lung linh của tuổi thần tiên , yêu sao gương mặt rạng ngời và ánh mắt long lanh ngập tràn niềm vui của các con thơ….!

Xuân Kỷ Hợi 2019 đã đến! Tiếng cười đã rộn rã, sắc màu của sự an khang, niềm hạnh phúc đã về. Kính chúc quí phụ huynh, quí thầy cô và các em bé ngoan một năm sức khỏe, niềm vui và vạn sự được như ý!

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 213
Lượt truy cập: 22426813