Bản tinSự kiện

Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong Chi bộ năm 2018.

Ngày đăng: 16/01/2019 - Xem: 199

ĐÁNH GIÁ TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐẢNG VIÊN NĂM 2018

    Thực hiện kế hoạch của Đảng uỷ Phường Linh Trung về tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2018. Ngày 10 tháng 01 năm 2019, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã tiến hành họp kiểm điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên trong Chi bộ  năm 2018.

Đến dự buổi họp có các đồng chí:

-   -Đồng chí Phạm Huỳnh Thanh Thủy -Phó Bí Thư Đảng Ủy Phường Linh Trung

-   -Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Phượng- ĐUV; P.CT HĐND Phường Linh Trung

-    -Đồng chí Cù Duy Quang- ĐUV; P.CT UBND Phường Linh Trung

-    -Đồng chí Trần Thị Thanh Thúy- ĐUV; Bí thư Đoàn TNCS HCM Phường Linh Trung

-      Đồng chí Huỳnh Tuấn Anh- Cán bộ Văn phòng Đảng ủy Phường Linh Trung

Tại Hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Nga- Bí thư chi bộ  đọc báo cáo tổng kết công tác Đảng và Báo cáo kiểm điểm của chi bộ năm 2018.

Sau khi nghe báo cáo, các đảng viên thảo luận từng nội dung và thống nhất chấm điểm theo biểu điểm đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng.

   Tiếp theo là phần đánh giá chất lượng đảng viên. Chi bộ có 10 đảng viên đủ điều kiện đánh giá và thực hiện tự kiểm điểm cá nhân. Các Đảng viên đã nghiêm túc tập trung, tự kiểm điểm những mặt ưu, khuyết điểm, hạn chế của mình, đồng thời đưa ra biện pháp và giải pháp cụ thể để khắc phục, cũng như đóng góp ý kiến xây dựng cho đồng chí của mình một cách thẳng thắn, chân tình. Từ đó mỗi đảng viên  tự điều chỉnh mình trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nâng cao nhận thức tư tưởng về tính tổ chức, kỷ luật, sự nỗ lực phấn đấu của tổ chức Đảng và đảng viên trong năm tiếp theo. 

Sau gần 4 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, sau những đóng góp chân tình của Tổ công tác, Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã nhìn nhận được những ưu điểm và hạn chế còn tồn tại. Các đảng viên trong Chi bộ đã thống nhất cùng nhau đoàn kết, chia sẻ và phấn đấu để tất cả cùng tiến bộ, Chi bộ luôn xứng danh là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Chúc mừng Chi bộ trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2018 thành công tốt đẹp.

Hình ảnh trong buổi kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng & đảng viên tại Chi bộ trường MN Hạnh Phúc


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 215
Lượt truy cập: 22426817