Bản tinSự kiện

Mùa Halloween vui nhộn, ấn tượng và đậm chất Halloween!

Ngày đăng: 30/10/2017 - Xem: 1724

 MÙA HALLOWEEN VUI NHỘN, ẤN TƯỢNG & ĐẬM CHẤT HALLOWEEN!
Tháng 10 về và trôi qua thật nhanh, Tháng 10 dường như hiểu rõ nỗi lòng của con trẻ đang mong chờ một ngày hội lớn. Ngày hội hóa trang Halloween đầy vui nhộn, kịch tính và hấp dẫn.
Với mục đích tạo cho các con làm quen và tìm hiểu một số nét văn hóa độc đáo của phương tây, sáng ngày 28/10/2017 trường MN Hạnh Phúc đã tổ chức Ngày hội Halloween cho các con Khối Chồi & Khối Lá tham dự. Với các tiết mục: Đố vui, văn nghệ, trò chơi đầy màu sắc của ngày hội Halloween, các con đã có một ngày hội thật vui tươi, ý nghĩa nhưng không kém phần hấp dẫn và độc đáo.
Mở màng cho ngày hội hóa trang là trò chơi “Đố vui” do cô Bí Ngô – nhân vật không thể thiếu trong ngày hội Halloween đảm nhiệm. Cô Bí Ngô đã đưa ra những câu đố tiếng anh xoay quanh chủ đề Halloween như: Bí Ngô, Phù Thủy, con dơi, con nhện, quả táo, mặt nạ… trò chơi Học-Chơi, Chơi-Học đã cuốn lấy các con, kéo các con hòa vào không khí vui nhộn của ngày hội.
Một chút rùng rợn chạy dọc sống lưng khi âm thanh réo rắc vang lên chan hòa cùng tiếng hú ma quái và giai điệu rùng rợn . Sự xuất hiện của họ nhà ma vui vẻ đã cho các con đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cùng với trang phục kỳ dị, ma quái họ nhà ma đã mang đến cho các con những vũ điệu sôi động với ca khúc Halloween, tạo cho không khí ngày hội náo nhiệt hẳn lên. Thay vào nỗi sợ hãi là những tiếng cười , tiếng vỗ tay cho vũ điệu sôi động, kéo cả đoàn người tham dự lễ hội cùng hòa mình vào giai điệu của bài hát.
Ngày hội Halloween càng hấp dẫn, càng đa dạng, đa sắc màu hơn khi đến phần trò chơi vận động. Khối Chồi các con thể hiện tinh thần đoàn kết và sự nhanh nhẹn của mình khi vượt qua các chướng ngại vật: bò trên đoạn đường nỉ dài, nhảy bật qua những bánh xe khổng lồ rồi chạy đến đích hái những quả bí ngô trên giàn mang về đổi điểm. Khối Lá các con cũng vượt qua chướng ngại vật nhưng mức đến là ghép những mảnh tranh rời thành 1 bức tranh lớn có ý nghĩa của ngày Halloween.
Kết thúc của ngày hội là tiết mục khiêu vũ “Chi li cha cha cha”. Cả sảnh sân như muốn tan vỡ ra với từng điệu nhảy, tiếng vỗ tay reo hò cùng tiếng cười của họ nhà ma vui vẻ và của các con. 
Ngày hội đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn cháy bỏng trong lòng mỗi con trẻ.
Bởi một Halloween đầy ấn tượng, đầy độc đáo và sáng tạo.
Bởi một Halloween hiện đại, vui nhộn và đậm chất Halloween.

 

 

 


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 438
Lượt truy cập: 22423762