Bản tinSự kiện

Một giọt máu đào- Gởi trao hạnh phúc!

Ngày đăng: 05/02/2018 - Xem: 1528

 “MỘT GIỌT MÁU ĐÀO - GỬI TRAO HẠNH PHÚC”
“Hiến máu nhân đạo” một hoạt động thường niên được tổ chức tại Phòng Giáo Dục Quận, thu hút đông đảo đội ngũ CB-GV-NV trong ngành tham gia và Trường MN Hạnh Phúc đã không ngoài ngoại lệ đó.
“Hiến máu nhân đạo” một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội mà những người làm công tác ươm mầm, khi có đủ sức khỏe sẽ không bao giờ bỏ qua việc làm đầy thiết thực và hạnh phúc ấy.
Và.... trong những ngày qua, khi đội tuyển U 23 mang niềm kiêu hãnh về cho đất nước, mang triệu triệu trái tim hồng xích lại gần nhau hơn, hòa chung niềm vui của cả nước. Thì hôm nay đây, những giọt máu hồng đã “Kết nối dòng máu Việt” lại cùng nhau. Sự sống, tiếp sức cho sự sống, tạo nên một làn sóng yêu thương. 
“Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” đó là tất cả những gì của việc làm thiết thực, đó là sự thể hiện lòng nhân ái, trách nhiệm với cộng đồng và mang đậm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.
Hạnh phúc biết bao khi được chia sẻ, hạnh phúc biết bao khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho Tổ quốc yêu thương!


Ebook cam nang tim truong mam non

  • In bài này
Tags:

Bình luận của bạn

Mã bảo vệ
Vui lòng gõ đầy đủ tiếng Việt có dấu.
Bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi hiển thị.

Mọi thắc mắc liên hệ: 0909 442 166

Phụ huynh chia sẻ
Nhớ những ngày đầu tiên con đến lớp , đi...
Làm sao quên được những khó khăn, vất vả...
Cuối cùng, mẹ cũng tìm được ngôi trường...
Thời gian thấm thoát trôi nhanh, thế là đã...
Đang online: 428
Lượt truy cập: 22423743